HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Không cần đến cửa hàng CÔNG TY TNHH TM DV HOA TƯƠI KABY mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 0935408991 (Trang) hoặc 0782321076(Duy) từ 6h00-22h00 (kể cả ngày lễ và chủ nhật) để đặt hàng online, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ Quý khách để có sản phẩm ưng ý nhất. 

Quý khách chọn sản phẩm trên hệ thống website của CÔNG TY TNHH TM DV HOA TƯƠI KABYhoặc sản phẩm do quý khách yêu cầu rồi gửi tin nhắn thông tin hoặc gọi qua điện thoại: 0782321076 (Duy)   0935408991 (Trang)
Các yêu cầu thông tin đơn hàng cần có :
- Tên người gửi :
- Điện thoại người gửi :
- Tên người nhận:
- Điện thoại người nhận:
- Đỉa chị nhận hoa:
- Lời chúc, thông điệp, nội dung...
- Thời gian:
- Hình thức thanh toán:
- Mã sản phẩm:

Cách 2: 

Bạn có thể truy cập vào website https://hoatuoikaby.com/ để chọn và mua sản phẩm ưng ý nhất

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

  • Website luôn luôn có những gợi ý về sản phẩm hot nhất, mới nhất và sản phẩm khuyến mãi để Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. 
  • Sử dụng thanh menu của sản phẩm để lựa chọn sản phẩm cần tìm. 
  • Sau đó tùy thuộc vào nhu cầu mua hàng, bạn sẽ chọn sản phẩm chi tiết.

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn sản phẩm ưng ý bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

  • Click vào sản phẩm đó, sau đó bấm MUA NGAY hoặc GIỎ HÀNG
  • Sau đó Quý khách thực hiện các bước THANH TOÁN như hướng dẫn trong website, điền đầy đủ thông tin người nhận hàng, địa chỉ nhận hàng và hình thức thanh toán và sau đó hoàn tất đơn hàng
  • Ngoài ra, nếu Quý khách có mã giảm giá, phiếu mua hàng vui lòng nhập vào ô VOUCHER để được hưởng những chính sách từ CÔNG TY TNHH TM DV HOA TƯƠI KABY.

Cách 3: Mua hàng tại fanpage Facebook chính thức của CÔNG TY TNHH TM DV HOA TƯƠI KABY

Quý khách hàng có thể truy cập vào https://www.facebook.com/KabyFlowers  theo dõi các sản phẩm của CÔNG TY TNHH TM DV HOA TƯƠI KABY cũng như các chương trình giảm giá. Để được tư vấn nhanh các mẫu giày thời trang về size cũng như các chương trình của HOA TƯƠI KABY, Quý khách có thể inbox với HOA TƯƠI KABY để được giải đáp kịp thời. 

Quý khách chưa rõ hoặc có các câu hỏi khác xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo số: 078.2321.076 (Duy)   0935.408.991 (Trang)
Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của Điện Hoa 38 Độ
Chia sẻ: