Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM DV HOA TƯƠI KABY

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, con người ngày càng bộn bề với trăm công nghìn việc, chúng ta không có nhiều thời gian cho việc tìm kiếm, chọn lựa hay mua sắm những món quà có ý nghĩa cho những người thân yêu.
Chắc hẳn các bạn đã không ít lần phải suy nghĩ, băn khoăn khi muốn tặng cho ai đó một món quà sao cho độc đáo mới lạ và quan trọng là phải mang  thật nhiều ý nghĩa.
 
“Tặng quà là một nghệ thuật, giá trị không ở món quà mà là ở cách tặng”. Vậy bạn phải làm thế nào để người nhận, cảm nhận hết tình cảm của bạn dành cho họ?
Tình cảm yêu thương hay sự quan tâm đâu chỉ thể hiện bằng lời? Hiểu được điều đó nên Điện Hoa 38 Độ  luôn trân trọng và muốn chia sẻ cùng bạn những tâm tư và tình cảm chân thành mà bạn muốn dành tặng cho người thân.
Chúng tôi sẽ mang những sắc hoa tươi thắm nhất, những món quà ý nghĩa nhất đến với người thân yêu của bạn trên khắp mọi miền, khoảng cách về không gian và thời gian không còn là vấn đề nữa.
Dù bạn đang ở đâu chỉ cần 1 thao tác click “chuột” , hoặc 1 cuộc điện thoại, Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để chúng tôi có thể thay bạn mang đến niềm vui cho những người thân yêu, bạn bè, đối tác,,…của bạn.Cũng chỉ một thao tác bạn đã có một bó hoa tươi thắm, một giỏ trái cây tươi mới thể hiện sự quan tâm, chăm sóc … hay một bức thiệp xinh xắn cùng những lời chúc ngọt ngào dành tặng người thân, những người đặc biệt mà không phải tốn nhiều chi phí, thời gian , không phải lo lắng bạn đang ở xa.
Chúng tôi cũng luôn chú trọng quan tâm đến các văn phòng, công sở, đặc biệt sẽ có giá ưu đãi cho những cơ quan đặt hoa theo định kì dài hạn, hoặc làm hoa cho hội nghị, hội thảo, những ngày lễ lớn của quý công ty.
Triết lí kinh doanh của 
Điện Hoa 38 Độ là mang lại cho quý khách sự hài lòng hơn cả sự mong đợi, bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, sự ân cần chu đáo của đội ngủ nhân viên năng động và trẻ trung.

HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC CHIA SẺ VÀ CHĂM SÓC NHỮNG ĐIỀU QUAN TÂM CỦA CÁC BẠN VỚI MỌI NGƯỜI Ở KHẮP NƠI MÀ KHÔNG TỐN NHIỀU THỜI GIAN VÀ MỨC CHI PHÍ HỢP LÍ. CÔNG TY ĐIỆN HOA 38 ĐỘ LUÔN TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ HOA THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

                                                           

CÁC DỊCH VỤ VỀ HOA GỒM CÓ :

·         Hoa văn phòng
·         Hoa khai trương
·         Hoa hội nghị
·         Hoa cưới (xe hoa , cổng hoa, hoa cô dâu)
·         Hoa chúc mừng (sinh nhật, lễ , tết…)
·         Hoa tình nhân
·         Hoa chia buồn
·         Giỏ hoa & các quà tặng khác

Chia sẻ: