CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

1.1. Chính sách bán hàng Online

Đối với Quý khách xem sản phẩm qua và đặt hàng qua website https://hoatuoikaby.com/, email, facebook, điện thoại, kênh bán hàng Online khác, chúng tôi cam kết sản phẩm giống hình. Tuy nhiên, sản phẩm có thể chênh lệch so với thực tế 5 - 10% do quá trình và điều kiện ánh sáng của ảnh chụp.

Cửa hàng có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì các lí do liên quan đến kĩ thuật hoặc các nguyên nhân khách quan vào bất kì lúc nào và sẽ thông báo trực tiếp hoặc bằng điện thoại/ email. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi giao hàng.

Ngoài ra khi đặt hoa Online chúng tôi cam kết sẽ gửi hình ảnh sản phẩm sau khi hoàn tất và giao đến nơi người nhận để đảm bảo 100% đơn hàng đã hoàn thành và giao tới tay người nhận.

1.2. Giá bán niêm yết

Giá được niêm yết trên sản phẩm tại cửa hàng và websitehttps://hoatuoikaby.com/ là giá bán cuối cùng chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.

Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có trường hợp sai sót xảy ra do lỗi hệ thống, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách. Trong trường hợp này, Quý khách có thể lựa chọn hủy đơn đặt hàng hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên thông báo. Nếu không thể liên lạc được với Quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện nếu đơn hàng đã được thanh toán trước.

1.3. Thông tin sản phẩm

https://hoatuoikaby.com/ luôn cố gắng đăng tải thông tin chi tiết nhất của từng sản phẩm từ màu sắc, chất liệu, kích cỡ, kiểu dáng. Điều này giúp khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình lựa chọn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp vẫn có sự sai lệch về thông tin hoặc thiếu thông tin, mong Quý khách thông cảm và gửi phản hồi để chúng tôi bổ sung và chỉnh sửa lại thông tin một cách chính xác nhất.

Trường hợp sản phẩm Quý khách nhận được không đúng như những gì mà website https://hoatuoikaby.com/ đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ đổi hàng. Chi tiết về quy định đổi hàng vui lòng tham khảo tại mục Chính sách đổi hàng đã được đăng tải tại website.

Chia sẻ: