Hoa Chúc Mừng Khai Trương Thuận Lời Đầy May Mắn

Mã SP: 20220221-2207
1.150.000 ₫
  • Nhập mã HOATUOIKABY giảm trực tiếp 20.000 khi đặt đơn hàng online
  • Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT. Tặng Banner hoặc Thiệp (Trị Giá 30.000đ) miễn phí.
  • Giao Gấp Trong Vòng 2 Giờ. Quý khách hàng sẽ được xem mẫu hoa mình đã đặt mua trước và sau khi giao qua Zalo/Viber/Fb...
  • Trường hợp không đủ số lượng hoa như mẫu đã chọn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với Quý Khách hàng để lựa chọn mẫu hoa thay thế phù hợp.
  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 800.000đ trở lên trong khu vực nội thành TPHCM. Riêng một số Khu Vực Ngoại Thành, thị trấn, thị xã cửa hàng sẽ liên hệ để báo phí giao hàng.

Thanh toán linh hoạt:

*Nhiều hình thức thanh toán

Đặt hàng nhanh:

0935408991

HOA TƯƠI KABY chuyên về điện hoa giao hoa trên toàn quốc với các dịch vụ về hoa tươi như : hoa khai trương, hoa chúc mừng thành lập cty, hoa chúc mừng tân gia, hoa tặng sinh nhật, hoa chia buồn, vòng hoa tang lễ, hoa sự kiện...giao hàng miễn phí khu vực nội thành 63 tỉnh trong nước.

Giao hoa miễn phí các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12,..
Giao nhanh trong 2 giờ từ khi đặt hoa xong.
Sản phẩm quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, chất lượng hoa tươi và các loại lá phụ thuộc theo mùa
Tặng băng rôn, thiệp chúc mừng.
Gửi hình ảnh trước- sau khi giao đầy đủ.
Hoa tươi đẹp mỗi ngày, cam kết chất lượng, giao hoa nhanh chóng trong 2h.
Lưu ý : Đặt hoa trước một ngày shop sẽ chuẩn bị thật tốt cho bạn.!

Chi tiết cách bảo vệ "cánh yếm" của hoa hồng ECUADOR

Hoa hồng Ecuador được bán tại CÔNG TY TNHH TM DV HOA TƯƠI KABY: là hoa nhập trực tiếp từ các công ty hoa có tiếng như Porta Nova (công ty hoa hồng đỏ nổi tiếng nhất thế giới) và các công ty có uy tín tại Ecuador. Mỗi bó hoa nhập về đều được đóng gói cẩn thận và dán tem tên hoa, công ty xuất xứ, size hoa từ nhà cung cấp. Hoa đều, xoáy đẹp, dày cánh, được bảo đảm chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng
 
1. Lớp cánh bảo vệ hoa phía ngoài cùng:
 
• Hoa hồng Ecuador và hầu hết các loại hoa hồng đều có cánh bảo vệ bên ngoài cùng của từng cành hoa. Với cánh bảo vệ sẽ có màu đậm hơn màu của hoa, có vân màu đậm hoặc có thêm độ xoăn tùy vào loại hoa và khi sờ vào cánh rất cứng, chứ không mềm.  Chính vì những đặc tính của cánh bảo vệ mà đa phần khách hàng sẽ nhầm lẫn cánh bảo vệ của hoa là cánh héo, cần ngắt đi hoặc hoa đó là hoa héo. Nhưng  những cánh đó chính là cánh giúp hoa hồng có thể tươi lâu hơn và có độ bền dài hơn, vì cánh bảo vệ như một phần đệm giữ cho hoa nở tự nhiên và bền , vì hoa sau khi nở sẽ bắt đầu sẽ mềm cánh từ từ  đến khi ngã màu nhạt đi và tàn.
• Những hoa có cánh bảo vệ sẽ có độ bền cao hơn ( từ 4-6 ngày, ở nhiệt độ -  môi trường mát và được thay nước đầy đủ), còn những hoa bị ngắt đi cánh bảo vệ hoa sẽ nhanh tàn hơn (thời gian từ 3-4 ngày ). 
• Chính vì thế , chúng tôi khuyên khích quý khách hàng giữ cánh bảo vệ cho hoa để có độ bền lí tưởng nhất.
 
-----
Quý khách có thể yêu cầu shop bỏ lớp cánh bảo vệ này trong phần ghi chú đơn hàng hoặc trực tiếp yêu cầu nhân viên sale khi đặt hoa. 
 
(*)Lưu ý: Nếu bạn giữ lớp cánh ngoài thì các cánh hoa cứng cáp, chậm nở, bền lâu hơn. Nếu bạn bỏ lớp cánh ngoài, hoa sẽ mau nở và ko bền. Shop khuyến khích bạn nên giữ lại lớp cánh bảo vệ này 
2. Kích thước bông và xoáy hoa
Hoa hồng Ecuador nhập khẩu tại CÔNG TY TNHH TM DV HOA TƯƠI KABY đều được kiểm định chất lượng về chất lượng và size hoa nên đường kính các hoa to đều theo 1 size chuẩn. 
Hồng Ecuador đúng chuẩn sẽ có nhiều lớp cánh và xoáy hoa đều đặn theo chiều hướng tâm. Hoa hồng Trung Quốc có 1 số loại giống hồng Ecuador nhưng bông sẽ nhỏ hơn, đường kính bông và xoáy hoa không đều,  không đẹp, nhanh tàn.
 
3. Thân hoa
Thân hoa hồng Ecuador to, thẳng, dễ tạo kiểu dáng đẹp cho bó hoa/bình hoa/lẵng hoa. Cành hoa to giúp hoa hút được nhiều nước hơn nên tươi lâu hơn. Hoa ít bị gãy nếu phải di chuyển. Phần cành gần đài hoa hơi bầu to, giúp đỡ hoa đứng vững khi hoa nở hoàn toàn ( 1 số loại hoa hồng Ecuador có đường kính nở hoàn toàn lên đến 13cm). 
Nếu đế ý, bạn sẽ thấy nhiều loại hoa hồng có thân cành quá nhỏ sẽ bị gục đầu khi hoa nở to.
Đa số hồng Ecuador ít gai hoặc gai rất lớn, dễ xử lí khi làm hoa. Ngược lại hoa hồng Trung Quốc sẽ có cành không thẳng đều, thân nhỏ, thường có lớp gai to nhỏ phủ kín cành hoa.