Ý NGHĨA CỦA HOA ĐÀO ĐÔNG

**** Đào đông **** 🌺

Đây là loại hoa được nhập khẩu từ Mỹ hoặc Hà Lan, có tên tiếng anh là Winterberry. Khác với đào truyền thống, đào đông đỏ không có các cánh hoa, thay vào đó là các quả hình tròn mọc xum xuê trên cành. Cành phân nhánh và mọc chi hít hoa tròn, cây thường có ít lá, nổi bật chủ yếu bởi sắc đỏ đặc trưng của hoa.

 Ý nghĩa về sự sung túc, đủ đầy, phát tài phát lộc: Màu đỏ vốn vẫn luôn là một màu sắc tốt, mang đến những điều may mắn và tốt đẹp. Trang trí một bó đào đông trong nhà tựa như bạn đang mở cửa đón vào gia đình mình sự sung túc và thịnh vượng.

 Ý nghĩa về sự sum vầy, đoàn viên: Hoa đào mọc thành từng cụm, tròn đầy như ý nghĩa đoàn viên ngày Tết. Sắc đỏ gợi sự ấm cúng, thân mật, gợi nhắc những thành viên trong gia đình chớ quên ý nghĩa của Tết cổ truyền dân tộc.

Trang trí không gian trong nhà thêm đẹp, rực rỡ: Bên cạnh ý nghĩa hoa đào đông ở trên thì cành đào ngày Tết còn sử dụng để điểm tô thêm không gian nhà đất của bạn trở nên rực rỡ, đẹp hơn đấy. Đặc biệt quan trọng quan yếu với những câu đối, câu chúc treo trên cây cũng mang ý nghĩa cầu mong một năm bình an, thật nhiều may mắn của gia chủ.

BÌNH ĐÀO ĐÔNG NHẬP KHẨU 10 CÀNH

HÌNH ẢNH CHẬU ĐÀO ĐÔNG NHẬP KHẨU - HOA TƯƠI KABY 0935408991

Chia sẻ