Lớp Cắm Hoa Zui Zẻ Dạy Học Cắm Hoa Cơ Bản & Chuyên Nghiệp

Khoá Học Cắm Hoa Mở Shop 1/12/2022

Đăng kí khóa offline tặng ngay khóa học online trị giá 2.500.000

(Có khóa học cuối tuần cho các bạn bận công việc)

( Có Ký Túc Xá Free Tiện Nghi cho các bạn học trực tiếp )

( Có Khóa Học Online Dành Cho Các Bạn Ở Xa )

( Khóa Học Cắm Hoa + Trái Cây Online )

 Theo Dõi Fanpage để biết thêm nhiều thông tin và săn nhiều khuyến mãi về các khóa học: https://www.facebook.com/LopHocCamHoaZuiZe

---

Nhận ưu đãi giảm giá đến 40% dành cho khoá học tháng 12

--- 

Liên hệ: 0782321076 (Zalo,sms) đăng kí gói học

------

Xin chào các bạn, cảm ơn các bạn đã tin tưởng và chọn lớp “Cắm Hoa Zui Zẻ” của Hoa Tươi Kaby làm nơi học cắm hoa & mở shop.

Liên Hệ Tư Vấn lịch học qua Zalo : 0782321076 (Duy) mình sẽ tư vấn tất tần tật về các gói học: học cắm hoa cơ bản, học cắm hoa để mở shop hoa và với các bạn phương xa sẽ có gói học cắm hoa online.

Bạn sẽ học được gì trong lớp dạy " cắm hoa zui zẻ" ?

Chào mừng bạn đến với các chuyên mục cho lớp học cắm hoa: 
 Khoá Học cắm hoa sẽ diễn ra trong 12 ngày học( Sẽ được tặng kèm 1 ngày học về hoa cưới_ ngày thứ 13 của buổi học): 
Về chi tiết lịch học mình sẽ báo với các bạn và cụ thể ngày học sớm nhất cho các bạn
Thời gian học: Bắt đầu từ 8h sáng -> 11h trưa( các bạn sẽ được vừa học lý thuyết,thực hành) và sửa bài học cắm hoa cho đến khi hoàn thành sản phẩm từ 14h đến 18h 
Trước khi vào học các bạn sẽ có khoảng thời gian để làm quen với các học viên khác và sẽ được giới thiệu bản thân mình với những học viên khác. Bạn và những học viên khác cũng sẽ là những đồng nghiệp của nhau, chia sẽ cùng nhau những kiến thức mà học hỏi được trong buổi học.( Mỗi khoá chỉ từ 8-12 học viên) 
Sau đó các bạn sẽ nhận giáo trình học về cắm hoa.
Hình ảnh: học viên và giáo án dạy cắm hoa
Lịch Học: 
*Ngày 1 , 2 hoa cắm hộp cơ bản và nâng cao
Ngày 3,4: hoa giỏ cơ bản và nâng cao
Ngày 5,6 : hoa bình cơ bản và nâng cao
Ngày 7,8 : hoa chúc mừng cơ bản và nâng cao
Ngày 9,10: hoa viếng cơ bản và nâng cao
Ngày 11: hoa bó tròn
Ngày 12 : hoa bó dài
Ngày 13 bonus : Dạy bó hoa cưới
*************************
 
Khóa Học Cắm Hoa Online dành cho các bạn ở xa: 
Với chi phí rẻ, các bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ nhanh với thầy dạy học khi bạn gặp khó khăn
Liên hệ ngay: 0782321076 Duy để được tư vấn về khóa học online ngay nhé ^^
 
Có giá ưu đãi và hoàn toàn hấp dẫn cho các bạn

Chi tiết các khóa học dạy cắm hoa:
1. Dạy lý thuyết: 
Những lý thuyết học viên cần nắm chắc về ngành hoa gồm:
- Cách bảo quản hoa ( rất quan trọng, vì hoa tươi cần có kỹ thuật bảo quản và lưu giữ sao cho hoa không bị thối nát, và để được lâu ngày mà không cần bảo quản trong nhà lạnh)

- Nguyên tắc cắm hoa:

+ Điểm nhấn trung tâm: học viên cần xác định được đâu là điểm nhấn trung tâm sao cho phù hợp với vật dụng cắm như bình cao, bình tròn, giỏ tròn, giỏ mũ...

+ Hướng hoa chính: Học viên được giáo viên dạy cắm hoa hướng dẫn xác định được hướng chủ đạo trong tác phẩm hoa.

+ Cách phối màu: Rất quan trọng, bởi màu sắc tạo nên hồn cho tác phẩm hoa tươi. Học viên được học phân biệt sắc màu chính và màu phụ. Cách sắp xếp màu sắc chính và màu phụ ( vdụ: trên nhạt, dưới đậm...)

+ Cách phân chia bố cục cho một tác phẩm ( bố cục chính diện, bố cục phụ, bố cục nền, cách sắp xếp bố cục cho tác phẩm. VD: trên tản mạn, dưới tập trung - trên nặng, dưới nhẹ...)

+ Cách tư vấn hoa cho khách:

Tư vấn về hoa tình yêu, hoa khai trương, hoa chia buồn, cách cắm và cách lựa chọn hoa, sao cho khách hàng thấy hợp lý và lựa chọn cho sản phẩm của mình.

+ Dạy xác định các hình khối, tạo kiểu cơ bản: (hình tam giác, hình tròn, hình vuông, hình chữ S, chữ T, chữ L)

- Dụng cụ trong nghề hoa. Học viên cần mua sắm những vật dụng nào cho ngành nghề.

Ngoài các kiến thức liên quan đến hoa thì tất cả các học viên sẻ được chia sẻ kinh nghiệm về việc mở shop hoa : Mối lấy hoa, phụ liệu Tư vấn mua máy in, loại giấy và set khổ giấy

Hướng dẫn kinh nghiệm, cách xác định giá vốn và giá bán sản phẩm. . Chia sẻ kinh nghiệm lên sản phẩm lợi nhuận cao, giá thành sản phẩm ít.

Chia sẻ những kinh nghiệm đời sống, kĩ thuật, Hỗ trợ tận tình những vấn đề thắc mắc...

Học phí của khoá học cắm hoa cơ bản sẽ là bao nhiêu? Học phí của khoá học cắm hoa hiện đại là bao nhiêu? Học cắm hoa bao lâu? 

Lớp học cắm hoa mở shop mở đều hàng tháng cho học viên. ( Khóa học gần nhất 1/12/2022)

Về chi phí học cắm hoa mở shop tháng 12/2022 đang có giá cực kì ưu đãi cho các học viên nếu đăng kí sớm: ̶̶2̶̶5̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶  giảm giá 40% cho tháng 12 này chỉ còn 15,000,000

( Chi phí đã bao gồm hoa và phụ liệu trong suốt quá trình học )

Học viên ở xa được hỗ trợ chổ ở miễn phí trong suốt quá trình học .
Ngoài ra học viên còn được giảm giá 20% khi đăng kí gói học khác như: ( Khoá học cắm lan hồ điệp, gói học cắm hoa sự kiện/wedding)Dạy Cắm Hoa Cơ Bản & Chuyên Nghiệp

Bạn đang có đam mê với nghệ thuật cắm hoa. Nhưng lại chưa từng tiếp xúc với hoa thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Duy nhé, Duy sẽ hướng dẫn cho bạn tất tần tật về ngành hoa và giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn trong suốt quá trình học và hỗ trợ tư vấn cho bạn ngay cả khi bạn đã tốt nghiệp.

Chương trình dạy cắm hoa tại lớp:” Cắm hoa zui zẻ” của Duy sẽ đào tạo bạn thành 1 florist thực thụ:


Học viên muốn học đầy đủ tất cả các lĩnh vực về hoa để có tay nghề thành thạo và chuyên nghiệp về mở shop thì trải qua ít nhất các khóa học về: hoa khai trương, hoa viếng, hoa sinh nhật, hoa cưới,.....


Hình ảnh về các sản phẩm mà học viên đã thực hiện:

1)  Hộp Hoa

2)  Giỏ Hoa


3)  Bình Hoa

4) Kệ Hoa Chúc Mừng

5) Kệ Hoa Chia Buồn

6) Hoa Bó

Những lưu ý cơ bản khi bắt đầu học cắm hoa cần chuẩn bị gì?

Bạn đã sẵn sàng bước vào học cắm hoa thì việc đầu tiên bạn hãy có chút đam mê về hoa, sau đó là việc tìm hiểu thêm kiến thức về hoa nó sẽ giúp ích cho ta trong lúc học. Bên cạnh đó lớp sẽ hướng dẫn thêm cho bạn kiến thức về cấu trúc hoa nở. Xác định được dáng và cấu trúc của hoa sẽ khiến bạn tự tin hơn trong việc sẽ cắm bông hoa như thế nào để có thể đẹp nhất. Nếu bạn chưa am hiểu gì về cũng không quan trọng lắm đâu, các thầy sẽ hướng dẫn cho bạn từ những cái nhỏ nhất nè, hãy cứ vững tin và đừng quá e ngại nhé ^^.

Khi đến với lớp học "cắm hoa zui zẻ" bạn sẽ được tặng 1 cây kéo chuyên dụng cho cắm hoa tươi.

*Lợi ích của việc tại sao bạn phải sử dụng kéo chuyên dụng là lưỡi kéo bén, lực tác động lên cành hoa sẽ nhiều giúp bạn hạn chế về việc bị trật ngón tay, giảm tỉ lệ bông gân của tay mình. Bạn có biết theo nghiên cứu của khoa học việc sử dụng sai quy cách sẽ rất gây dễ tổn thương cho gân tay của mình đó.
- Bạn sẽ chuẩn bị cho mình 1 cuốn sổ nhỏ để ghi lại những lưu ý trong quá trình học lý thuyết. 
- Ngoài ra bạn sẽ nhận được cuốn giáo án mà bên công ty cung cấp cho bạn về những kỷ thuật, phối màu, những mẫu sản phẩm trong buổi học.

Liên hệ lớp dạy cắm hoa:


CÔNG TY TNHH TM DV HOA TƯƠI KABY
Phone: 0782321076 ( Tư vấn miễn phí qua zalo, facebook,messenger)
Đăng kí học tại TP.HCM: 689/22 Nguyễn Kiệm Phường 3 Gò Vấp

  
Tags: Dạy học cắm hoa, dạy học cắm hoa mở shop, dạy học cắm hoa cơ bản, dạy học cắm hoa hiện đại, giáo án dạy học cắm hoa, day hoc cam hoa, day hoc cam hoa mo shop, day hoc cam hoa co ban, day hoc cam hoa hien dai,học cắm hoa cơ bản,Học cắm hoa online, dạy cắm hoa tại tphcm, Dạy cắm hoa cơ bản, Khóa học cắm hoa cơ bản,Khóa học cắm hoa online, Học cắm hoa ở Gò Vấp, Học nghề cắm hoa,Học cắm hoa, Học cắm hoa mở shop bao nhiêu tiền? Học cắm hoa ở sài gòn, top địa điểm dạy cắm hoa uy tín.

Chia sẻ